Bạn muốn đi đâu hôm nay?

Chương trình khuyến mãi SWIO11

Bằng cách truy cập và/hoặc sử dụng Nền tảng SWIO, Khách hàng/ Người dùng/ Người tham gia Chương trình khuyến mãi thừa nhận rằng đã đọc, hiểu và đồng ý các Điều Khoản Sử Dụng và các điều khoản và điều kiện khác liên quan đến nền tảng, bao gồm nhưng không giới hạn ở trang Điều Khoản Sử Dụng chung, điều khoản bảo mật và các câu hỏi thường gặp, tất cả cấu thành Điều Khoản Sử Dụng của chương trình này.

Điều 1. Tên chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi của Công ty TNHH SPUREN với tên gọi là SWIO11

Điều 2. Thể lệ chương trình

Thời gian diễn ra

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021

Phạm vi triển khai

Fanpage chính thức của Nền tảng SWIO thuộc Công ty TNHH SPUREN trên Nền tảng Facebook

Tổng giá trị khuyến mãi

Tổng giá trị cho chương trình khuyến mãi là 5,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Năm triệu Việt Nam đồng) gồm 100 voucher mỗi voucher trị giá 50,000 VNĐ

Mã giảm giá áp dụng cho toàn bộ vé xe khách trên nền tảng SWIO có giá trị trên 100,000 VNĐ. Thời hạn sử dụng đến 24:00:00 ngày 31 tháng 1 năm 2022)

Đối tượng tham gia

a/ Khách hàng/ Người dùng của Nền tảng SWIO hoặc Người tham gia Chương trình khuyến mãi (Sau đây gọi là “Người tham gia”) từ đủ 18 tuổi trở lên và có tài khoản định danh trên Nền tảng Facebook (Bao gồm nhưng không giới hạn các điều kiện mang tính hợp lý như Có ảnh đại diện nhận dạng đúng với hình ảnh trên giấy tờ định danh cá nhân, tên người dùng là tên thật hoặc tên gọi khác không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam…)

b/ Nhân viên làm việc tại Công ty TNHH SPUREN không được tham gia chương trình khuyến mại này.

c/ Người tham gia cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân (bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại) khi được SPUREN liên hệ và theo hướng dẫn tại Quy định về Phương thức tham gia dưới đây.

Cách thức tham gia

a/ Người tham gia sẽ thực hiện trả lời các câu hỏi được đăng tải trên Fanpage chính thức của SWIO.

b/ Các câu hỏi dưới dạng Trắc nghiệm lựa chọn hoặc trả lời câu hỏi ngắn liên quan đến Nền tảng SWIO hoặc Công ty SPUREN.

c/ Người tham gia sẽ thực hiện đầy đủ các bước như sau để nhận được giải thưởng

Bước 1: Nhấn thích (Like) Fanpage SWIO

Bước 2: Nhấn thích (Like) bài viết (Post) đăng tải câu hỏi

Bước 3: Bình luận (Comment) câu trả lời vào bài viết (Post) đăng tải câu hỏi

Cách thức nhận giải và thời gian trao thưởng

a/ Dựa trên Bình luận (Comment) của người tham gia tại bài viết (Post) đăng tải câu hỏi, Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với Người tham gia hợp lệ thông qua tin nhắn Facebook (Messenger) để cung cấp Email và thông tin cá nhân để nhận voucher.

b/ Số lượng người tham gia có thể nhận thưởng là tối đa 50 người/ đợt câu hỏi.

c/ Thời gian liên hệ chậm nhất là 02 (ngày) làm việc kể từ ngày người tham gia đăng tải Bình luận (Comment) và thực hiện các bước theo yêu cầu.

d/ Trong vòng 02 (ngày) làm việc kể từ ngày liên hệ, nếu người tham gia không phản hồi thì người tham gia sẽ mất quyền nhận thưởng.

e/ Voucher sẽ được gửi qua địa chỉ Email do người tham gia cung cấp trong vòng 01 (ngày) làm việc.

Thông báo kết quả

Kết quả của những người đã nhận thưởng voucher sẽ được công bố trên Blog SWIOFanpage SWIO ngay sau kết thúc thời gian diễn ra chương trình một (01) ngày.

Những quy định chung

  • Mỗi tài khoản Facebook nhận tối đa 1 voucher cho toàn bộ chương trình trong một tháng đó (2 đợt)
  • Mã giảm giá không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Mã giảm giá không có người nhận thưởng của chương trình khuyến mại sẽ được thu hồi sau 24:00:00 giờ ngày 30 tháng 11 năm 2021 và sử dụng cho các hoạt động khác của Công ty

Điều 3. Quyền và nghĩa vụ của công ty TNHH SPUREN

1. Công ty TNHH SPUREN có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của Công ty khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào và không cần có sự đồng ý của khách hàng nhận thưởng.

2. Từ chối hoặc tạm ngừng hoặc chấm dứt tất cả các quyền và lợi ích liên quan đến chương trình của Người tham gia trong những trường hợp sau:

a/ Người tham gia cung cấp thông tin sai sự thật, gây nhầm lẫn, không trung thực, không đầy đủ hoặc vi phạm các quy định pháp luật Việt Nam;

b/ Người tham gia vi phạm các Điều Khoản Sử Dụng của Nền tảng SWIO hoặc thực hiện bất cứ hành vi nào gây ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động kinh doanh của SPUREN.

3. Thực hiện hợp pháp, trung thực, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của Khách hàng/ Người dùng/ Người tham gia chương trình khuyến mãi, của các thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân khác.

4. SPUREN có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và đảm bảo việc sử dụng các Mã giảm giá đã phát hành hợp lệ cho Người nhận thưởng.

Điều 4. Quyền và nghĩa vụ của người tham gia chương trình

1. Người nhận thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật (nếu có) cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.

2. Người nhận thưởng phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định.

Điều 5. Thông tin liên hệ về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CÔNG TY TNHH SPUREN

Địa chỉ: Tầng 10, 33 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 1900 63 67 50 (#102)

Email: cs@spuren.vn

Hình ảnh trong bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn, nhằm mang lại cho Quý khách một trải nghiệm chân thật về bài viết