Bạn muốn đi đâu hôm nay?

SWIO cùng chương trình sáng kiến trẻ Việt Nam toàn cầu INNOCITY 2021

𝟭. Về Innocity 2021

InnoCity 2021 là chương trình Đổi mới sáng tạo nhằm quy tụ các trí thức Việt Nam trong và ngoài nước. InnoCity tìm kiếm những sáng kiến của người Việt để đóng góp khôi phục đất nước, đồng thời tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia tập trung vào các lĩnh vực trọng điểm: Y tế – Sức khỏe; Giao thông – Vận tải; Năng lượng – Môi trường; Đô thị thông minh – Công nghệ thông tin; Giáo dục thông minh.

Chương trình Sáng kiến trẻ Việt Nam toàn cầu InnoCity – Giải thưởng National Innovation Rising Star được chính thức bảo trợ bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam – Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia NIC, được tổ chức bởi Liên minh Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu cùng sự phối hợp đồng hành từ các cấp Bộ, Ngành, cơ quan, tổ chức và cộng đồng Việt Nam tại hơn 16 quốc gia.

 Innocity 2021
Innocity 2021

𝟮. SWIO đến với cuộc thi

Với việc tham gia cuộc thi lần này, SWIO mang đến dự án hệ thống cung cấp dịch vụ đặt vé trên tất cả các mảng phương tiện di chuyển và tích hợp chỉ đường trong thời gian chính xác. InnoCity 2021 đã tạo cơ hội cho SWIO được giới thiệu sản phẩm đến mọi người. Qua đó, SWIO được học hỏi, ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng giúp hoàn thiện hệ thống.

Quá trình xuất sắc trải qua các vòng thi đều là sự cố gắng, hỗ trợ của các thành viên team SWIO. Tất cả vì một SWIO mang lại những dịch vụ tiện lợi cho người dân Việt Nam.

SWIO đến với cuộc thi
SWIO đến với cuộc thi

3. Thành tích của SWIO sau cuộc thi

Với sự đoàn kết từ tập thể SWIO và sự hỗ trợ của cuộc thi, SWIO đã xuất sắc giành được giải thưởng “Innovation Rising Star” trong đề án “Đô thị thông minh”.

Cơ cấu giải thưởng đối với giải thưởng “Innovation Rising Star” dành cho dự án xuất sắc gồm

– Bằng khen

– Kỷ niệm chương từ chương trình

– 1000 Euro hiện kim

– Các quà tặng hiện vật từ các đơn vị tài trợ

– Gói đào tạo và cố vấn chuyên sâu phát triển dự án cùng gói hỗ trợ văn phòng làm việc ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh từ các đối tác co-working space của chương trình.

Đây thực sự là một vinh dự lớn cho SWIO khi tham gia cuộc thi lần này. Hy vọng SWIO sẽ ngày càng hoàn thiện và mang đến những dịch vụ tiện ích cho người dùng. Bởi triết lí kinh doanh của SWIO:”Luôn đồng hành di chuyển cùng bạn trên mọi nẻo đường – Mobility As A Service”.

Thành tích của SWIO sau cuộc thi
Thành tích của SWIO sau cuộc thi
Hình ảnh trong bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn, nhằm mang lại cho Quý khách một trải nghiệm chân thật về bài viết