Bạn muốn đi đâu hôm nay?

SWIO đến với cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2021

1. Tổng quan về Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng mới có tính sáng tạo, khơi gợi tinh thần khởi nghiệp và quyết tâm thành lập doanh nghiệp của giới trẻ ĐBSCL. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa kết nối những ý tưởng sáng tạo, khả thi với các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển kinh doanh, qua đó đẩy mạnh công tác khởi nghiệp và tạo ra hệ sinh thái khởi nghiệp chung của vùng.

Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2021

2. Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL năm 2021

Đối với cuộc thi năm 2021, Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 455 hồ sơ của hơn 950 thí sinh và lựa chọn ra được 15 dự án xuất sắc tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết. Trải qua 03 vòng sơ tuyển, bán kết và thuyết trình đầy lôi cuốn, bằng cách chấm điểm theo các tiêu chí đã được Ban tổ chức đưa ra, Ban Giám khảo đã chấm điểm một cách khách quan và công tâm, đã chọn ra được các Dự án xuất sắc nhất trao giải tại Vòng chung kết.

Ngày 25/2/2022, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với thành viên mạng lưới khởi nghiệp ĐBSCL tổ chức chung kết Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2021.

Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2021
Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2021

3. SWIO đến với Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2020

Chúc mừng SWIO đạt được Giải Dự án được yêu thích nhất thuộc về Dự án “SWIO – 4S10 – Mobility as a Service – Giải pháp mua vé trực tuyến của thí sinh Nguyễn Thế Hoàng”. Quá trình tham gia cuộc thi là sự nỗ lực của cả tập thể công ty SWIO. Nhờ có sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của các thành viên trong đại “gia đình” SWIO nên sản phẩm mà công ty giới thiệu đến cuộc thi mới hoàn chỉnh.

Các thành viên SWIO

Thông qua cuộc thi lần này, SWIO có cơ hội tham gia các buổi hội thảo đào tạo, huấn luyện các kiến thức về tư duy làm chủ trong thời đại mới, cách lập dự án kinh doanh. Ngoài ra, SWIO được kết nối tư với các cựu thí sinh, doanh nghiệp địa phương, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những dự án khác trong cuộc thi. Nhờ có cuộc thi, SWIO có thể giới thiệu đến mọi người sản phẩm vô cùng tiềm năng và đầy tâm huyết của cả tập thể.

SWIO sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và cải thiện sản phẩm để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ đặt vé trực tuyến. Giống như triết lí kinh doanh của SWIO: “Luôn đồng hành di chuyển cùng bạn trên mọi nẻo đường – Mobility As A Service”.

Đặt vé xe trực tuyến SWIO
Đặt vé xe trực tuyến SWIO

Một lần nữa, xin cảm ơn Ban tổ chức và các nhân viên của SWIO đã đồng hành và giúp SWIO trong cuộc thi lần này.

Hình ảnh trong bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn, nhằm mang lại cho Quý khách một trải nghiệm chân thật về bài viết