Bạn muốn đi đâu hôm nay?

SWIO mang hệ sinh thái booking du lịch thông minh đến ITU Digital World

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) lần thứ hai được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sáng kiến của Việt Nam,với sự tham gia của các đại biểu đến từ nhiều nước trên thế giới. Đây là sự kiện toàn cầu thường niên ITU, nơi các doanh nghiệp viễn thông và CNTT trên thế giới giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Gian hàng Spuren cùng các gian hàng khác
Gian hàng Spuren cùng các gian hàng khác

Với triết lí kinh doanh “Luôn đồng hành di chuyển cùng bạn trên mọi nẻo đường – Mobility As A Service”, SWIO là hệ thống booking online và chỉ đường nhanh chóng, tin cậy hơn Google Map. Hệ sinh thái của SWIO nổi bật bởi việc tích hợp tất cả các phương tiện di chuyển và thông tin du lịch chỉ bằng 1 lần đặt vé. Bên cạnh đó, với 7 trụ cột trong hệ sinh thái bao gồm vận tải hành khách đường bộ, đường hàng không, đường thủy, đường Metro, booking tour du lịch, khách sạn, nhà hàng sẽ mang đến những trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn cho khách hàng.

Tham gia “Hội nghị và Triển lãm Thế giới số” 2021, SWIO mang đến các giải pháp nhằm hạn chế các vấn đề về việc lừa đảo khách hàng thanh toán booking online; nâng cao chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng trong ngành du lịch. Đặc biệt, khi mà nên kinh tế dần trở lại trạng thái “bình thường mới”, booking, check in, check out an toàn và hạn chế tiếp xúc sẽ là xu hướng sau đại dịch Covid-19.

Đến với khu trưng bày triển lãm của SWIO, khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về hệ sinh thái của công ty chúng tôi – Đây là một chìa khóa đa năng giúp giải quyết những vấn đề đang xảy ra trong hệ thống đặt vé xe online, kèm theo tiện ích vượt trội từ văn hóa phục vụ khách hàng của Nhật Bản – Văn hóa Omotenashi.

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 giúp SWIO có cơ hội được học hỏi, trao dồi để từ đó có cái nhìn khách quan hơn và đúc kết những kinh nghiệm quý báu. Đây cũng là dịp để SWIO giới thiệu sản phẩm của công ty – một sản phẩm vì hàng triệu người Việt Nam có hệ sinh thái booking du lịch và giao thông thông minh mang tầm cỡ quốc tế, SWIO góp phần phát triển hệ thống thành phố thông minh của Việt Nam trong tương lai.

Theo như lời chia sẻ từ phía đại diện công ty: “Tham gia triển lãm lần này, chúng tôi mong muốn mang đến một sản phẩm độc đáo với ý tưởng tích hợp chỉ đường tất cả các phương tiện với tính năng Đổi Vé mà ở Việt Nam chưa được triển khai phổ biến, phù hợp với tinh thần của sự kiện “Cùng nhau xây dựng thế giới số – Building the digital world together”. Từ đó, có thể nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên trường quốc tế. Sản phẩm của SWIO được xây dựng dựa trên phương châm 4S1O, giúp hàng triệu người dùng tại Việt Nam trải nghiệm việc đặt vé online Tiết kiệm – Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi, nâng tầm công nghệ Việt.”

Gian hàng của SWIO tại triễn lãm

Gian hàng sẽ diễn ra từ 12/10/2021 đến 12/11/2021 thông qua nền tảng trực tuyến. Truy cập gian hàng trực tuyến của SWIO tại đây.

Hình ảnh trong bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn, nhằm mang lại cho Quý khách một trải nghiệm chân thật về bài viết