Bạn muốn đi đâu hôm nay?

SWIO và cuộc thi Vietnam Startup Wheel

1. SWIO đến với cuộc thi Vietnam Startup Wheel

Chúc mừng SWIO đã xuất sắc đạt vị trí trong top 60 sau khi cạnh tranh với hơn 2,000 dự án khác của cuộc thi Startup Wheel 2021.

2. Cuộc thi Vietnam Startup Wheel

Cuộc thi Startup Wheel được triển khai vào năm 2013 và Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA) là đơn vị đồng tổ chức Cuộc thi. Đến năm 2018, cuộc thi đã chính thức khoác lên mình màu cờ Quốc gia với tên gọi VIETNAM STARTUP WHEEL dành cho tất cả các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc. Cuộc thi cho đến nay đã thu hút hơn 7.500 startups Việt Nam; 260 dự án startups Quốc tế từ hơn 20 quốc gia trong các lĩnh vực như AI, Big Data, IoT, EduTech, HealhTech, FinTech …

Cuộc thi Vietnam Startup Wheel
Cuộc thi Vietnam Startup Wheel

3. Cơ hội đối với SWIO trong cuộc thi

Việc tham gia cuộc thi lần này chính là cơ hội giúp SWIO giới thiệu sản phẩm của mình đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Trong suốt quá trình, SWIO luôn nỗ lực nhằm giúp sản phẩm của doanh nghiệp hoàn thiện hơn và được mọi người biết đến rộng rãi. Cuộc thi đã giúp SWIO cải thiện rất nhiều thông qua các buổi đào tạo và thực hành về Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, Kỹ năng xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và tham gia vòng thi Gọi vốn cộng đồng.

Một lần nữa, việc đạt được một vị trí trong top 60 là một vinh dự dành cho SWIO bởi đây là sự nỗ lực của cả tập thể doanh nghiệp. Hy vọng SWIO sẽ ngày càng phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, như triết lí kinh doanh của SWIO:”Luôn đồng hành di chuyển cùng bạn trên mọi nẻo đường – Mobility As A Service”.

Hình ảnh trong bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn, nhằm mang lại cho Quý khách một trải nghiệm chân thật về bài viết